itemtype="https://schema.org/Blog" itemscope>

Suro Suro Lyrics • Ayalaan

Suro Suro Lyrics • Ayalaan • Mohit Chauhan (Tamil)


Suro Suro Lyrics in Tamil & English from Ayalaan. Madhan Karky is the lyricist of the song, Along with the Vocals of Mohit Chauhan, Nakul Abhyankar. Featuring Sivakarthikeyan, Rakul Preet Singh, Isha Koppikar.

“SURO SURO” MUSIC VIDEO

“SURO SURO” CREDIT:

SONG:சுரோ சுரோ – Suro Suro
SUNG BY:Mohit Chauhan, Nakul Abhyankar
MUSIC:AR Rahman
LYRICS:Madhan Karky
STARRING:Sivakarthikeyan, Rakul Preet Singh, Isha Koppikar

SURO SURO LYRICS

Minnal Mazhai Udhiratthaan

Manne Adil Adiratthaan

Vanden Yena Arivitthan

Suro Suro Super Hero

Yellaa Yellaa Yellaa

Infinity Kallum

Azhagaa Azhagaa Azhagaa

Un Kayyil Vandaaccho

Ulaga Ulaga Ulaga

Yenodiyile Maatha

Virala Virala Virala

Nee Sodukkuviyo

Lo Lo Lo Local Venaa

Nee Uyirtizhundha Ironman Aa

Fa Fa Fari Fa Suit-ah

Maatikko, Oh Oh

Ko Ko Ko Kovam Paaru

Nee Imaichaale Adirudhu Ooru

Vidum Moochellaam Kadir Veechu

Yedirukku Mudivu Aaramamachhachu

Yele Dance Floor Aa Aadi Udaikka

Synthesizer Thudikka

Edhirkaalam Padaikka

Thamizh Suro Suro Vaaraaro

Yele Dance Floor Aa Aadi Udaikka

Synthesizer Thudikka

Edhirkaalam Padaikka

Thamizh Suro Suro Vaaraaro

Super Hero On The Dance Floor

Super Hero On The Dance Floor *2

Minnal Mazhai Udhiratthaan

Manne Adil Adiratthaan

Vanden Yena Arivitthan

Suro Suro Super Hero

Ae Yetthanayyo Sakti

Unnil Kottikidakku

Adha Yellam Kandu

Pidichuttaa Bhoomi Unakku

Nee Setthupozhaichadukkoru

Reason Irukku

Adha Kandu Pidi Kandu Pidi

Hey Suro

Doctor Bruce Banner

Un Kayyil Spanner

Thoroda Hammer

Unnoda Kayyilah Nee Pidi

Dam Dam Dammunu Drumulah Nee Adi

Yele Dance Floor Aa Aadi Udaikka

Synthesizer Thudikka

Edhirkaalam Padaikka

Thamizh Suro Suro Vaaraaro

Yele Dance Floor Aa Aadi Udaikka

Synthesizer Thudikka

Edhirkaalam Padaikka

Thamizh Suro Suro Vaaraaro

Adamentiyam Nenjam Daan

Ini Yaaruku Anjum Daan

Thanos Padai Kenjum Daan

Suro Suro Super Hero

Yengayaccham Prachane

Vandaa Oduviyeyaa

Ippo Un Aiviraltthaan Kaaturiyo

Katturavane Calm-Unu Maathu

Morachavanellaa Meemunu Maathu

Kili Kilisthaan Music Aa

Yethikko Oh Oh

Pudhu Pudhusa Themaa Nee Maathu

Thadagayellaa Gamenu Maathu

Inime Daan Thodangadhu Kanakku

Enemy Yellaam Mini Meal Unakku

Yele Dance Floor Aa Aadi Udaikka

Synthesizer Thudikka

Edhirkaalam Padaikka

Thamizh Suro Suro Vaaraaro *3

 

சுரோ சுரோ LYRICS

மின்னல் மழை உதிரத்தான்

மன்னே அடில் அதிரத்தான்

வந்தேன் யென அரிவித்தான்

சுரோ சுரோ சூப்பர் ஹீரோ

Yellaa Yellaa Yellaa

முடிவிலி கல்லும்

அழகா அழகா

உன் கயில் வந்தாச்சோ

உலக உலக உலக

யேனோடியிலே மாத்தா

விரலா விரலா விரலா

நீ சொடுக்குவியோ

லோ லோ லோ லோக்கல் வேனா

நீ உயிர்திழுந்த அயர்ன்மேன் ஆ

Fa Fa Fari Fa Suit-ah

மாட்டிக்கோ, ஓ ஓ

கோ கோ கோ கோவம் பாரு

நீ இமைச்சாலே அதிருது ஊரு

விடும் மூச்செல்லாம் கதிர் வீச்சு

யடிருக்கு முடிவு ஆரமமாச்சு

ஏலே டான்ஸ் ஃப்ளோர் ஆ ஆதி உடைக்கா

சிந்தசைசர் துடிக்க

எதிர்காலம் படைக்க

தமிழ் சுரோ சுரோ வாராரோ

ஏலே டான்ஸ் ஃப்ளோர் ஆ ஆதி உடைக்கா

சிந்தசைசர் துடிக்க

எதிர்காலம் படைக்க

தமிழ் சுரோ சுரோ வாராரோ

நடன தளத்தில் சூப்பர் ஹீரோ

நடன தளத்தில் சூப்பர் ஹீரோ *2

மின்னல் மழை உதிரத்தான்

மன்னே அடில் அதிரத்தான்

வந்தேன் யென அரிவித்தான்

சுரோ சுரோ சூப்பர் ஹீரோ

ஏ எத்தனய்யோ சக்தி

உன்னில் கொட்டிக்கிடக்கு

அட எல்லாம் கண்டு

பிடிச்சுட்டா பூமி உனக்கு

நீ சேத்துபழைச்சதுக்கொரு

காரணம் இருக்கு

அட கண்டுபிடி கண்டுபிடி

ஹே சுரோ

டாக்டர் புரூஸ் பேனர்

உன் கயில் ஸ்பேனர்

தொரடா சுத்தி

உன்னோட கயிலை நீ பிடி

டேம் டேம் தம்முனு ட்ருமுலா நீ ஆதி

ஏலே டான்ஸ் ஃப்ளோர் ஆ ஆதி உடைக்கா

சிந்தசைசர் துடிக்க

எதிர்காலம் படைக்க

தமிழ் சுரோ சுரோ வாராரோ

ஏலே டான்ஸ் ஃப்ளோர் ஆ ஆதி உடைக்கா

சிந்தசைசர் துடிக்க

எதிர்காலம் படைக்க

தமிழ் சுரோ சுரோ வாராரோ

அடமென்டியம் நெஞ்சம் தான்

இனி யாருக்கு அஞ்சும் தான்

தானோஸ் படாய் கெஞ்சும் டான்

சுரோ சுரோ சூப்பர் ஹீரோ

எங்கையாச்சம் பிரச்சனே

வந்தா ஓடுவியேயா

இப்போ உன் ஆவிரால்த்தான் காதுரியோ

கட்டுறவனே அமைதி-உனு மாது

மொறச்சவனல்ல மீமுனு மாத்து

கிளி கிளிஸ்தான் இசை ஆ

ஏத்திக்கோ ஓ ஓ

புது புதுசா தேமா நீ மாத்து

தடகையெல்லாம் கேம்னு மாத்து

இனிமே தான் தொடங்காது கணக்கு

எதிரி எல்லாம் மினி சாப்பாடு உனக்கு

ஏலே டான்ஸ் ஃப்ளோர் ஆ ஆதி உடைக்கா

சிந்தசைசர் துடிக்க

எதிர்காலம் படைக்க

தமிழ் சுரோ சுரோ வாராரோ *3

 

Shopping 

Tamil songs

“SURO SURO” MUSIC VIDEO

Leave a Comment